THPT Cửa Ông
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.



 
Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Top posters
minhuyen0301
ẩm thực hàn quốc Poll_leftẩm thực hàn quốc Poll_centerẩm thực hàn quốc Poll_right 
quynhhuong
ẩm thực hàn quốc Poll_leftẩm thực hàn quốc Poll_centerẩm thực hàn quốc Poll_right 
Ti_Teo_Tập_Yêu
ẩm thực hàn quốc Poll_leftẩm thực hàn quốc Poll_centerẩm thực hàn quốc Poll_right 
Kevin_hoang_92
ẩm thực hàn quốc Poll_leftẩm thực hàn quốc Poll_centerẩm thực hàn quốc Poll_right 
mr.pham
ẩm thực hàn quốc Poll_leftẩm thực hàn quốc Poll_centerẩm thực hàn quốc Poll_right 
Eguchi_Tappie
ẩm thực hàn quốc Poll_leftẩm thực hàn quốc Poll_centerẩm thực hàn quốc Poll_right 
doanhai309
ẩm thực hàn quốc Poll_leftẩm thực hàn quốc Poll_centerẩm thực hàn quốc Poll_right 
Ø£[¥]z
ẩm thực hàn quốc Poll_leftẩm thực hàn quốc Poll_centerẩm thực hàn quốc Poll_right 
KkuN_mylOv3_266
ẩm thực hàn quốc Poll_leftẩm thực hàn quốc Poll_centerẩm thực hàn quốc Poll_right 
HDdungpro
ẩm thực hàn quốc Poll_leftẩm thực hàn quốc Poll_centerẩm thực hàn quốc Poll_right 
Latest topics
» Khai mạc Chương trình P2A Hybrid Mobility in Business & Entrepreneurship and Technology & Intelligence 2024
ẩm thực hàn quốc Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:53 pm

» Lễ Trao Học Bổng Dean's List 2024 của Trường Đào tạo Quốc tế
ẩm thực hàn quốc Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:52 pm

» Ngành Bác sĩ Đa khoa, Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt ở DTU với Cơ hội Thực tập Lâm sàng với Người bệnh
ẩm thực hàn quốc Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:51 pm

» Khối ngành Kinh tế - Quản trị ĐH Duy Tân với xếp hạng Top 500+ Thế giới
ẩm thực hàn quốc Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:50 pm

» Sinh viên Duy Tân hào hứng với Cuộc thi “Thiết kế mạch CDIO 2024”
ẩm thực hàn quốc Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:50 pm

» Lễ phát động cuộc thi “DTU Startup 2024” và Talkshow “Khởi nghiệp sớm, thách thức hay cơ hội”
ẩm thực hàn quốc Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:49 pm

» Sinh viên Duy Tân giành giải Đồng tại Cuộc thi “Hùng biện tiếng Hàn Gyeongsangbuk-do năm 2024”
ẩm thực hàn quốc Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:48 pm

» Sinh viên ĐH Duy Tân xuất sắc giành giải Ba Bolero tại Cuộc thi 'Tình ca Việt Nam 2024'
ẩm thực hàn quốc Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:45 pm

» Lễ Ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam
ẩm thực hàn quốc Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:41 pm

» TS.KTS Lê Vĩnh An với sự nghiệp bảo tồn, phục hồi di sản kiến trúc Việt
ẩm thực hàn quốc Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:40 pm

» Kình ngư ĐH Duy Tân phá kỷ lục quốc gia, giành 2 huy chương Vàng tại Giải Bơi 2024
ẩm thực hàn quốc Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:39 pm

» Đà Nẵng tổ chức khai mạc kỳ thi Olympic Toán học toàn quốc lần thứ 30
ẩm thực hàn quốc Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:39 pm

Thông báo
ẩm thực hàn quốc Icon_minitimeThu Jul 02, 2009 4:55 pm by Admin
Bắt đầu từ tháng 7/2009 diễn đàn THPT Cửa Ông chính thức đi vào hoạt đông. Ban quản trị diễn đàn mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ các thành viên. Mọi góp ý đề nghị xin post tại mục góp ý - đề nghị của diễn đàn.

Comments: 18
THÔNG BÁO VỀ TRANG TÊN MIỀN WEB CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG THPT CỬA ÔNG
ẩm thực hàn quốc Icon_minitimeFri Aug 13, 2010 9:48 pm by Admin
- Hiện nay trường chúng ta đã và đang xây dựng một trang web hoàn thiện bao gồm cả trang chủ và forum. Tên miền chính thức là http://thptcuaong.edu.vn. Các thủ tục mua tên miền mua host đã hoàn tất. Hiện thời giao diện trang web và diễn đàn đang hoàn thiện dần dân cô hi vọng các thành viên của trường có thể ghé qua …

Comments: 4
Xin cho diễn đàn nghỉ đi thôi...
ẩm thực hàn quốc Icon_minitimeMon Dec 21, 2009 2:50 pm by Ti_Teo_Tập_Yêu
Sau một thời gian hơi dài không có thời gian và điều kiện vào mạng, mấy hôm nay theo dõi tình hình hoạt động của Forum trường mình, tôi thấy với mức độ thành viên và bài viết như thế này và cả sự quan tâm của Admin cho diễn đàn nữa thì tôi nghĩ, trường mình cho nghỉ cái diễn đàn này đi là vừa...
Như thế tôi cám ơn nhiều vì đỡ phải vào ngó qua rồi thất vọng...

Comments: 4
NỘI QUY DIỄN ĐÀN (Mod chú ý)
ẩm thực hàn quốc Icon_minitimeTue Jul 21, 2009 9:18 pm by Admin
Admin yêu cầu các thành viên post bài đúng box. Những bài nội dung tốt nhưng post sai vị trí các mod có thể nhắc nhở rồi chuyển đổi về đúng vị trí. Riêng những bài có nội dung ko lành mạnh và spam yêu cầu các mod không xoá chuyển thẳng xuống mục các bài viết vi phạm. Admin sẽ dùng đó làm căn cứ để cảnh cáo, ban nick hoặc khoá IP

Comments: 2
Các thành viên cần chú ý
ẩm thực hàn quốc Icon_minitimeSat Jul 25, 2009 4:30 pm by doanhai309
Đây là diễn đàn chính thức của trường THPT Cửa Ông, có sự quản lý giám sát của Ban giám hiệu và các thày cô giáo, vì vậy mọi thành viên cần thực hiện đúng nội quy, các bài viết phải đúng chuẩn mực không được tuyên truyền sai mục đích giáo dục của nhà trường.

Comments: 17
TRANG CHỦ - THPT CỬA ÔNG
ẩm thực hàn quốc Icon_minitimeSun Aug 16, 2009 3:05 pm by Admin
Hiện tại đã có trang chủ của trường ta tuy nhiên chưa được hoàn thiện. Mọi người cùng chỉnh sửa dần nhé.Bây giờ là 3h 05 phút ngày 16/8/09 10 phút nữa giao diện sẽ đổi.

Comments: 0
VỀ TÊN CỦA CÁC THÀNH VIÊN
ẩm thực hàn quốc Icon_minitimeTue Jul 28, 2009 9:59 am by Admin
Hiện nay admin thấy xuất hiện thành viên lập nickname với nội dung không lành mạnh nên yêu cầu đến tất cả các thành viên phải lưu ý khi chọn tên đăng nhập cho mình. Admin sẽ xoá thành viên đó để bạn đó có thể lập lại nickname mới.

Comments: 13

 

 ẩm thực hàn quốc

Go down 
2 posters
Tác giảThông điệp
pebi.lovely

pebi.lovely


Tổng số bài gửi : 17
Join date : 25/07/2009
Age : 32
Đến từ : đâu đó quanh đây

ẩm thực hàn quốc Empty
Bài gửiTiêu đề: ẩm thực hàn quốc   ẩm thực hàn quốc Icon_minitimeSat Aug 08, 2009 11:01 am

Nhắc đến Hàn Quốc là nhắc đến xứ sở của kim chi, của thịt bò nướng hay món cơm cuốn kimbap nổi tiếng…Đất nước, con người Hàn Quốc cùng những nét văn hóa truyền thống của họ được thể hiện ngay trong cách họ chế biến, nấu nướng hay thưởng thức các món ăn của mình.

Ddeok-Bo-Ggi - Bánh gạo Hàn Quốc chan nước sốt cay .

ẩm thực hàn quốc Dokbogi

Ra-Myeon - Mỳ ăn liền Hàn Quốc .

ẩm thực hàn quốc Ramyon

Kim-Bap - Cơm và nhân được cuốn trong rong biển

ẩm thực hàn quốc Kimbap

ẩm thực hàn quốc Com-quan2

cơm được cuốn trong rong biển với nhân là rau đã được xào chín, trứng chiên mỏng, thịt heo luộc hay xào xắt chỉ và được xắt thành khoanh tròn, vừa ăn và ăn kèm với nước chấm có nhiều ớt. Món ăn này gần giống với Sushi của người Nhật, điểm khác biệt là Sushi có sự kết hợp của hải sản tươi sống còn Kimbap thì hoàn toàn là đồ chín.


Bi-Bim-Bap - Cơm trộn rau và thịt

ẩm thực hàn quốc Com%20tron

Cơm trộn được chú ý trước hết bởi nghệ thuật pha trộn màu sắc: màu trắng của cơm, màu vàng của trứng, màu xanh của rau, màu nâu của thịt... Các loại rau thường là dưa chuột được thái nhỏ, cà rốt, rau bina, giá đã được thái chỉ, cũng có thể thêm một chút rau diếp, trứng thì được tráng qua hoặc rán chín cùng với thịt (thường là thịt bò) được ướp gia vị đã xắt nhỏ, tất cả những thức ăn này sẽ được trộn thật đều cùng với nước xốt làm từ ớt trước khi ăn. Sự pha trộn này đã tạo ra cái tên 'cơm trộn'.

Naeng-Myeon - Mỳ lạnh .

ẩm thực hàn quốc Naengmyon

chỉ có duy nhất ở xứ Hàn, sợi mỳ không phải màu trắng hay vàng mà là màu nâu. Mỳ được bày vào tô lớn, bằng kim loại, có kèm theo thịt luộc xắt sợi, rau nhiều loại, gia vị và kimchi, cùng với nước dùng có vị cay, hơi nồng và mặn ngọt vừa phải. Món này được dùng bằng đũa để trộn và gắp ăn.


Ja-Jang-Myeon - Mỳ với tương sốt đậu đen .

ẩm thực hàn quốc Jajangmyon

sợi mỳ vàng, được trụng cho chín tới, vừa ăn, không bột mà cũng không quá cứng, mềm dai vừa đủ, kèm theo thịt và gia vị, được trộn với nước sốt tương màu đen.

Bul-Go-Gi - Thịt bò ướp nướng theo kiểu phương tây .


ẩm thực hàn quốc Bulgogi


Kim-Chi - Bắp cải ngâm gia vị và rượu .


ẩm thực hàn quốc Kimchi

Bữa cơm truyền thống của người Hàn Quốc không thể thiếu kim chi, món ăn được làm từ nhiều loại rau muối như cải bắp, củ cải, hành xanh và dưa chuột. Một số loại kim chi thường được nêm gia vị bằng cách thêm bột ớt đỏ, còn một số loại khác không trộn với ớt bột mà được ngâm trong những dung dịch tạo vị khác. Tuy nhiên tỏi luôn được cho vào kim chi để tăng mùi vị cho món này.

Sinseollo (món thịt hầm)

ẩm thực hàn quốc Hanquoc

Thịt bò và củ cải đỏ, dưa leo, bào ngư, nấm, ớt, quả óc chó, bạch quả được hầm chung với nhau tạo thành món ăn này. Món thịt hầm được bày trong nồi đất khi dọn ra ăn để món ăn luôn giữ được độ nóng.

Naengchae (rau lạnh)

ẩm thực hàn quốc Mon-han-quoc2

Món này gồm những loại rau tươi được làm lạnh, thái ra và trộn với các loại thịt, trái cây, hải sản; cuối cùng cho một chút nước sốt vào.



Soju – Thức uống người Hàn

ẩm thực hàn quốc Soju

Rượu Soju là loại rượu truyền thống của người Hàn Quốc, có thành phần chính là gạo và được kết hợp với một số thành phần khác như lúa mì, lúa mạch, khoai lang, hoặc bột sắn hột. Soju có màu trong và nồng độ cồn khoảng 20 – 45%.

Ngoài ra còn có rất nhiều các món ăn đặc sắc được nhiều người ưa chuộng như: Gaegogi (thịt chó), Santakji (bạch tuộc), Mandu (gồm thịt heo, thịt bò, rau, mì sợi, tofu và kim chi); bánh Pajeon (loại bánh làm từ bột và trứng, kèm hành, hàu hoặc hến con); Bindaetteok (bánh kếp làm từ đậu xanh, hành, kim chi hoặc tiêu); Soondae (xúc xích làm từ ruột non độn cơm ngọt, huyết heo hoặc bò, mì khoai tây, giá, hành); và rất nhiều món canh, hầm độc đáo…
Về Đầu Trang Go down
mr.pham

mr.pham


Tổng số bài gửi : 157
Join date : 19/07/2009
Age : 35
Đến từ : 12a1-2006

ẩm thực hàn quốc Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: ẩm thực hàn quốc   ẩm thực hàn quốc Icon_minitimeSat Aug 08, 2009 11:15 am

Ực ực... ngon quá! vào bài viết này phải kéo chuột thật nhanh, tránh dừng lại quá lâu kẻo...
rượu soju nồng độ từ 20% thôi à. Trong phim thấy tụi Hàn Quốc già trẻ lớn bé ai cũng nốc ừng ực thấy ghê. Hóa ra cũng có cơ sở
Về Đầu Trang Go down
http://phamtung.tk
 
ẩm thực hàn quốc
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Hội thảo Quốc tế “Khoa học Tri thức trong Kỷ nguyên Dữ liệu lớn” tại Đại học Duy Tân
» TS. Kim Zaehi: Mong muốn DTU trở thành cái nôi thực sự ngành Tiếng Hàn và Hàn Quốc học
» Trở thành Sinh viên Trao đổi Quốc tế - Ước mơ được thực hiện tại Đại học Duy Tân
» Học sinh giải Ba quốc gia và dự án Sản xuất thực phẩm sạch cho người dân
» Sổ tay kiến thức Hóa học PTTH - Những thực nghiệm lý thú về Hóa học

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
THPT Cửa Ông :: Văn hoá - Giải trí :: Ẩm thực-
Chuyển đến